Giới thiệu chuyên trang cho thuê dự án bất động sản Thuebatdongsan.net

Giới thiệu về Thuebatdongsan.net

Thuebatdongsan.net là chuyên trang công nghệ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2018. Với đội ngũ nhân sự cao cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới cho thuê dự án nhà đất, Thuebatdongsan.net phát triển hệ thống phân phối cho thuê bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Chuyên viên Thuebatdongsan.net

Chuyên viên của Thuebatdongsan.net sẽ được kết nối với người thuê thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người đi thuê quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data-driven thông minh, người thuê và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Thuebatdongsan.net nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người thuê những thông tin sâu sắc nhất. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của Thuebatdongsan.net sẽ giúp người thuê lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người thuê và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch thuê bất động sản.

Danh mục bất động sản trên Thuebatdongsan.net

Thuebatdongsan.net là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó - Chuyên trang Thuebatdongsan.net là nơi cập nhật dự án bất động sản cho thuê đầy đủ nhất bào gồm các loại hình căn hộ, nhà riêng, văn phòng, mặt bằng,...

Chuyên trang cho thuê dự án bất động sản Thuebatdongsan.net tự hào là hệ thống cho thuê bất động sản uy tín số 1 hiện nay. Đồng thời, Thuebatdongsan.net tự hào là đối tác chiến lược khu vực miền nam Việt Nam của các tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Novaland, ... Luôn đồng hành phân phối cho thuê các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, Novaland như: Richstar Tân Phú, The Sun Avenue, Vinhomes Grand Park, Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl,… 

Lĩnh vực hoạt động

  • Phân phối cho thuê dự án.
  • Tư vấn, nghiên cứu thị trường.
  • Đầu tư dự án.

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín, tận tâm, chính trực.
  • Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.
  • Tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả.

Chiến lược phát triển

Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Thuebatdongsan.net Việt Nam tự tin là nhà phân phối cho thuê bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thuê tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Liên hệ với Thuebatdongsan.net

Email: [email protected]

Hotline/Zalo/Viber: 0779 774 555